chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Số điện thoại DHL
Số điện thoại DHL Phú Thọ
Hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL là hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế ALADANHAladanh là đại lý phân phối uy tín của DHL tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Công ty chuyển phát nhanh HDL Phú Thọ
số điện thoại 0932225678 
Để gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của Aladanh.

Quý khách lưu ý: hiện nay chúng tôi chỉ nhận chuyển phát nhanh quốc tế, không nhận chuyển phát nhanh trong nước. Xin cảm ơn!

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ, muốn nhanh chóng chuyển hàng đến trong và ngoài nước, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại DHL Phú Thọ : để nhận được sự tư vấn miễn phí về các dịch vụ và gói cước chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi.Chuyển phát nhanh DHL
 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, công ty chuyển phát nhanh Aladanh chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, an toàn. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng quý khách yêu cầu ( trừ hàng cấm của nhà nước) với thời gian nhanh chóng :

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
 
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aladanh cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

- Bảng giá dịch vụ của công ty cũng thấp hơn 45-50 % so với giá sàn của hãng. 

 
Khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL của công ty chuyển phát nhanh Aladanh sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất cả nước hiện nay!

Số điện thoại DHL Phú Thọ