chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ
Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan Qua Fedex

Aladanh là công ty chuyên về chuyển phát nhanh dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua Fedex là thế mạnh cạnh tranh của công ty trên thị trường.  Công ty là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: Fedex, TNT, UPS,..Trong đó công ty đặc biệt phát triển dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua Fedex. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi tin rằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan đi Thái Lan qua Fedex mà chúng tôi đưa ra giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aladanh hiện là tổng đại lý của nhiều hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như: DHL, TNT, Fexdex, UPS đi tất cả các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á như: Thái Lan, Anh, Đức, Mỹ, Canada, Úc, New realand, Thụy sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan , Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua Fedex của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng thấp hơn giá sàn của hãng khác trên thị trường.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com

Phục vụ 24/7
Mobi: 0932225678Chuyển phát nhanh Fedex là một tập đoàn dịch vụ vận tải đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn ISO:9001 trong toàn hệ thống của mình. Fedex nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi các nước với chi phí vận chuyển thấp nhất.
Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.
Tập đoàn FedEx đăng kí tại Delaware vào ngày 2 tháng 10, 1997. Tập đoàn FDX được thành lập vào tháng 1, 1998 sau khi Federal Express mua Caliber System Inc.. Kể từ đó, FedEx bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ vận chuyển nhanh. Các chi nhánh của Caliber gồm dịch vụ mặt đất kiện hàng nhỏ Roadway Package System (RPS), vận chuyển hàng hoá tốc hành Roberts Express, vận chuyển hàng hoá nội vùng, nhỏ hơn trọng tải xe tải (less-than-truckload) ở miền Tây Hoa Kì Viking Freight, vận chuyển hàng hoá qua đường hàng không giữa Hoa Kì và các nước Caribbean Caribbean Transportation Services, cung cấp giải pháp kĩ thuật và giao nhận kho vận Caliber Technology và Caliber Logistics. Tập đoàn FDX được thành lập để giám sát mọi hoạt động của các công ti này và bộ phận hàng không ban đầu của mình là Federal Express.
Tháng 1 năm 2000, Tập đoàn FDX đổi tên thành Tập đoàn FedEx và thay đổi tên của các chi nhánh. Federal Express trở thành FedEx Express, RPS trở thành FedEx Ground, Roberts Express trở thành FedEx Custom Critical, còn Caliber Logistics và Caliber Technology được kết hợp trở thành FedEx Global Logistics.
Tháng 2 năn 2004, Tập đoàn FedEx mua công ti tư nhân Kinko’s Inc. và đổi tên thành FedEx Kinko’s.
Tháng 6 năm 2008, FedEx không dùng tên Kinko’s cho các trung tâm vận chuyển của mình nữa mà chuyển sang tên FedEx Office.
Tháng 9 năm 2004, FedEx tiếp quản công ti gom hàng Parcel Direct và đổi tên thành FedEx SmartPost.
    
Aladanh với tư cách là đại lý hàng đầu phân phối dịch vụ chuyển phát nhanh FedexDịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của Aladanh nhận chuyển phát nhanh đi Thái Lan tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đảm bảo giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất, đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất!


Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua Fedex của Aladanh sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex. Aladanhcòn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Thời gian vận chuyển: chúng tôi đảm bảo thời gian gửi hàng đi Thái Lan là nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu về tiến độ thời gian khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ căn cứ vào từng loại hàng gửi và cấp độ thời gian mà có thể gửi hàng của khách hàng qua đường bay, đường biển,…
Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan qua Fedex của Aladanh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất:
- Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các công ty chuyển phát nhanh Fedex cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex. Khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
 
Nếu quý khách của hàng hóa, tài liệu, hay thực phẩm,..cần gửi chuyển phát nhanh đi Thái Lan thì Fedex là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho bạn để hàng gửi được đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy nhấc mãy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo.
 

Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thái Lan Qua Fedex