chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ
          Thống kê cho thấy số lượng người Việt hiện đang cư chú ở Nhật Bản vào khoảng gần 100 ngàn người, đứng thứ 5 trong tổng số các quốc gia và cùng lãnh thổ, và ngày càng có xu hướng tăng vào cỡ 3% trên năm. Điều đó cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản là rất lớn.
          Nắm bắt nhu cầu đó DHL, FEDEX đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gửi hàng chất lỏng đi Nhật Bản đã xây dựng quy trình gửi hàng chuyên nghiệp và uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được sự trợ giúp tốt nhất:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHẤT LỎNG NHẬT BẢN
WEBSITE:  www.chuyenphatnhanh.com
0932225678  -  0972226336 
 
Hàng hóa chất lỏng ở đây rất phong phú, bao gồm nhiều chủng loại như hàng mỹ phẩm: nước hoa, dầu gội, sữa tắm, hàng hóa thực phẩm như nước ép hoa quả, bia rượu…Thông thường, đây là các mặt hàng mà an ninh kiểm tra khắt khe, cũng như các quy định về đóng gói bảo quản rất nghiêm ngặt. Nhiều người từng than phiền về sự phức tạp đôi khi khó khăn khi gửi hàng hóa là các chất lỏng cho người thân.
 

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN:

Nhằm tránh phiền phức và khó khăn trong việc gửi hàng, gửi bưu phẩm đi Nhật Bản, quý khách xin vui lòng lưu ý quy trình đóng gói như sau:
 
Đóng gói hàng hóa: hàng hóa sẽ được công ty DHL, Fedex đóng gói hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp miễn phí các loại thùng đựng, thùng xốp, phiếu gửi, băng dính, xốp nổ,… phục vụ quá trình đóng gói hàng hóa.
- Ký nhận hàng: Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi hàng hóa, ký xác nhận và giao mỗi bên giữ 1 liên làm chứng từ để xác nhận. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lộ trình và thông báo từng địa điểm đi qua để khách hàng được nắm rõ.
- Vận chuyển hàng chất lỏng: Tùy theo dịch vụ chuyển hàng hóa và các gói cước quý khách lựa chọn,công ty chuyển phát nhanh DHL, Fedex sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức như:
     • Nến muốn hàng hóa chất lỏng đến nhanh với tay của người thân hay bạn bè, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật: từ 3-4 ngày.
     • Gửi hàng chất lỏng đi nước ngoài với gói dịch vụ chuyển tiết kiệm: từ 6-7 ngày thì hàng hóa sẽ đến được với người nhận.
     • Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài siêu tiết kiệm: thời gian là 2 tuần.
     • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật qua đường biển giá rẻ.

Gửi hàng chất lỏng đi NHẬT BẢN | DHL, Fedex -30%

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐỐI VỚI DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN:

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty DHL, FedEx chấp nhận các hình thức thanh toán:
- Thanh toán trực tiếp với nhân viên của chúng tôi khi gửi hàng
- Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking
- Chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng
Quý khách có thể lựa chọn 1 hình thức thuận tiện nhất trong 3 hình thức thanh toán trên.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển đồ thực phẩm khô, thức ăn và quà tặng đi các nước khác như: Mỹ, Úc , Canada, Trung Quốc , Hàn Quốc…

===== MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ =====
0932225678 – 0972226336
Website: chuyenphatnhanh.com| Email: info@babylon.vn

Gửi hàng chất lỏng đi NHẬT BẢN | DHL, Fedex -30%