Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
Update

Gửi đồ sang Hong Kong

Gửi đồ sang Hong Kong

Chào mừng quý khách đã đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh của Aladanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Aladanh nhận Gửi đồ sang Hong Kong tất cả các loại hàng hóa, tài liệu với cước phí vận chuyển thấp nhất. Chúng tôi cam kết chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật, thủ tục đơn giản nhất.

Dịch vụGửi đồ sang Hong Kong

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Aladanh không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới quốc tế rộng tới trên 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu Gửi đồ sang Hong Kong của quý khách. Dịch vụ Gửi đồ sang Hong Kong của Aladanh tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, trong thời gian 7-10 ngày công ty Aladanh sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.

Chúng tôi đảm bảo việc Gửi đồ sang Hong Kong đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng. Dịch vụGửi đồ sang Hong Kongp của chúng tôi đảm bảo:

– Thiết kế giải pháp và thời gian giao nhận
– Không giới hạn về kích thước và trọng lượng
– Giao hàng tận nơi hoặc tại sân bay
– Nghiệp vụ xử lý đặc biệt bao gồm hàng nguy hiểm và hàng cần bảo quản ở nhiệt độ đặc biệt
– Tùy chọn dịch vụ đường bộ và đường hàng không
– Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa.
– Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên

Gửi đồ sang Hong Kong

Dịch vụ Gửi đồ sang Hong Kong của Aladanh nhận vận chuyển nhanh các loại hàng mẫu, hồ sơ du học, tài liệu, hàng hoá… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo việc Gửi đồ qua Pháp  đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng. Dịch vụ Gửi đồ sang Hong Kong của chúng tôi đảm bảo:

– Thiết kế giải pháp và thời gian giao nhận
– Không giới hạn về kích thước và trọng lượng
– Giao hàng tận nơi hoặc tại sân bay
– Nghiệp vụ xử lý đặc biệt bao gồm hàng nguy hiểm và hàng cần bảo quản ở nhiệt độ đặc biệt
– Tùy chọn dịch vụ đường bộ và đường hàng không
– Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa.
– Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên
xem thêm: Bảng giá chuyển phát

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ liên quan:

– Mua hàng hộ đúng với giá trên các Website bán hàng có uy tín cộng thêm phí phụ thu ( nếu có) và phí vận chuyển siêu rẻ.
– Ship hàng từ amzon
– Ship hàng từ Ebay
– Khai báo thuế hải quan: Nhận làm thủ tục hải quan cho các mặt hàng như:
+ Hàng Kinh doanh, đầu tư, dự án.
+ Hàng biếu tặng, triển lãm, …
+ Hàng Sản xuất xuất khẩu, Gia công.
+ Thanh khoản hàng SXXK và hợp đồng Gia công.

Thủ tục vận chuyển:

1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho quý khách.

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần gửi đồ tới quý khách hàng.

Hình thức thanh toán phí vận chuyển cho Aladanh:

     Hình thức thanh toán phí của Aladanh  rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt khi gửi hàng;
– Chuyển khoản;
 
Lợi ích khi gửi hàng tại Aladanh:

      Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết :

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

xem thêm:  Gửi đồ sang Trung Quốc
 

Bài viết liên quan

Chuyển phát nhanh hàng nặng

Chuyển phát nhanh hàng nặngTHÔNG BÁO: Hiện nay công ty chúng tôi chỉ chuyên nhận chuyển phát nhanh đi quốc tế , chuyển phát nhanh nội địa trong nước chúng tôi đang tạm dừng dịch vụ ...

DỊCH VỤ DHL TẠI QUẢNG NINH: GỬI HÀNG ĐI PHÁP, ANH, ĐỨC GIẢM 30%

DỊCH VỤ DHL TẠI QUẢNG NINH: GỬI HÀNG ĐI PHÁP, ANH, ĐỨC GIẢM 30%Đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Pháp, Anh, Đức tại Quảng Ninh của khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ...

Chuyển phát nhanh hàng nặng đi New Zealand

Chuyển phát nhanh hàng nặng đi New ZealandBạn muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng đi New Zealand có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi nhận chuyển tất cả các ...

Chuyển hàng qua bưu điện đi Thái Lan

Chuyển hàng qua bưu điện đi Thái LanCông ty chuyển phát nhanh Aladanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh qua bưu điện sang Thái Lan. Để chuyển phát nhanh đi Thái Lan các bạn ...

Gửi thuốc đi Canada cần thủ tục gì? FEDEX tại Lâm Đồng GIẢM 30%

Gửi thuốc đi Canada cần thủ tục gì? FEDEX tại Lâm Đồng GIẢM 30%Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex Lâm Đồng giảm 30%, gửi thuốc đi Canada cần thủ tục gì, tổng đài Fedex  Lâm Đồng 093225678, ...

Dịch vụ chuyển hoa

Dịch vụ chuyển hoaKhi muốn bày tỏ tình yêu thương, chia sẻ, sự quan tâm hay lòng kính trọng người ta nhắc đến Hoa. Hoa là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm nhưng ...

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678