Hà Nội: Mobile: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678 – 0972226336
update bởi babylon trong Chuyển hàng đi nước ngoài
Dịch vụ vận chuyểnBabylon chuyên về dịch vụ vận chuyển đóng gói, & phân phối hàng hóa Bắc Nam. Babylon sẽ mang đến sự yên tâm cho quý khách với đội ngũ công nhân đóng gói chuyên nghiệp. Với nguồn xe tải phong phú đủ loại phù hợp theo tiêu chuẩn đóng gói vận chuyển Bắc -Nam bằng đường bộ. Ngoài ra,Babylon còn vận chuyển hàng hóa qua đường chuyển phát nhanh hàng không và đường biển cùng với các đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải.


Khi chuyển đến sinh sống và làm việc ở môi trường mới, có thể bạn cần phải sử dụng ngay một số hành lý.Babylon sẽ giúp bạn vận chuyển những hành lý này qua đường  hàng không. Chúng tôi chỉ chọn các hãng hàng không có uy tín, giá cả cạnh tranh. Lộ trình an toàn, giá cả cạnh tranh vẫn tiếp tục là mục tiêu hiện tại của Babylon

Hành lý của bạn sẽ đi bằng đường biển đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo như yêu cầu. Cũng như vận tải bằng đường hàng không, Babylon chỉ chọn các hàng tàu có uy tín và giá cả cạnh tranh. Một lần nữa, mục tiêu hướng tới của Babylon vẫn là chi phí hợp lý và lộ trình an toàn.

Babylon luôn có trách nhiệm với hàng hóa trong việc vận chuyển từ địa điểm đi đến địa điểm đến an toàn, nguyên vẹn, đúng thời hạn.


1>Quy trình vận chuyển:

   . Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng
   . Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển.
   . Báo giá vận chuyển. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng vận chuyển.
   .Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
   .Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
   .Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.
    Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm,Babylon luôn có đội ngũ tư vấn 24/24 để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vận chuyển

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678