chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Chuyển hàng đi các nước giá rẻ
Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế đi Nhật. Tuy nhiên, không phải công ty chuyển phát nhanh nào cũng cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Điều này làm cho khách hàng rất băn khoăn và luôn đặt ra những câu hỏi như: công ty chuyển phát nhanh nào tốt? Dịch vụ gửi hàng quốc tế nào rẻ?...


CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ALADANH
- Gửi hàng đi Nhật là rẻ nhất
- Dịch vụ gửi hàng đi Nhật là nhanh Nhất
- Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Nhật là tốt nhất
- Phục vụ 24/7 khi gửi hàng đi Nhật
- Dịch vụ gửi hàng đi Nhật nhận tại nơi, giao tận nơi


Nắm bắt được nhu cầu đó, Aladanh cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật giá rẻ. Chúng tôi cung cấp các hình thức chuyển phát nhanh đi Nhật sau:

- Chuyển phát nhanh TNT đi Nhật giá rẻ
- Chuyển phát nhanh DHL đi Nhật giá rẻ
- Chuyển phát nhanh Fedex đi Nhật giá rẻ

- Chuyển phát nhanh UPS đi Nhật giá rẻ
- Chuyển phát nhanh TNT đi Nhật giá rẻ

Chúng tôi nhận chuyển các mặt hàng bao gồm: hồ sơ; tài liệu; đồ điện tử; mỹ phẩm; thực phẩm; chất lỏng; thuốc lá; thuốc tây; chất lỏng.....đi Nhật.
Ngoài Hà Nội, chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh từ các tỉnh thành phố như thành phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Hải Phòng....đi các tỉnh thành phố của Nhật Bản như  Osaka, Tokyo, Kyoto.....

Theo đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật với chất lượng tốt nhất và dịch vụ rẻ nhất. Hàng hóa vận chuyển sẽ được vận hành theo một quy trình chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình chuyển hàng đi Nhật của công ty chúng tôi được nêu dưới đây :

1. Nhận hàng và đóng gói: Aladanh sẽ nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và phong bì chuyển phát nhanh miễn phí cho khách hàng.

2. Ký nhận hàng chuyển phát nhanh đi Nhật: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chúng từ xác nhận.
Aladanh sẽ cung cấp phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng.

3. Vận chuyển hàng gửi đi Nhật: tùy theo gói cược và dịch vụ, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh;dịch vụ chuyển tiết kiệm và siêu tiết kiệm....

4. Phát hành: Chúng tôi sẽ phát hành tại địa chỉ của người nhận bưu kiện chuyển phát nhanh đi Nhật, người nhận sẽ không phải đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng của mình.

 Tùy theo hình thức chọn lựa các gói dịch vụ khách nhau mà thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Nhât sẽ dao động từ 2-3 ngày.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com

Phục vụ 24/7
Mobi: 0932225678 

Đông thời, cũng sẽ có các mức phí tương tự với các mức dịch vụ gửi hàng đi Nhật khác nhau mà khách hàng đã lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo tại website của công ty hoặc liên hệ qua hotline  để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế đi Nhật Giá rẻ