chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Công ty Fedex tại các tỉnh
Công ty Fedex tại Hà Nội

THÔNG BÁO: Hiện nay công ty Aladanh chỉ nhận chuyển phát nhanh quốc tế , chuyển phát nhanh nội địa trong nước như thư từ, hàng hóa dưới 10kg chúng tôi đang tạm dừng dịch vụ này, Xin cảm ơn ! 

Hà Nội
 

FedEx Hà Nội công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã chính thức mở đường bay mới đi từ Hà Nội bốn ngày trong tuần.Chuyến bay mới cho phép thời gian vận chuyển hàng xuất từ Hà Nội đi khắp các nơi trên thế giới được rút ngắn một ngày làm việc.
 
Ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc vùng  Đông Dương, Trưởng đại diện Fedex Việt Nam cho biết: “Chuyển phát nhanh FedEx luôn thể hiện sự cam kết đồng hành với các doanh nghiệp, khách hàng Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tin tưởng và lạc quan vào sự phát triển kinh tế của thị trường năng động này.
Bước cải tiến này chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho các khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh  đáng tin cậy, chính xác và đúng thời gian cam kết,chuyển phát nhanh quốc tế,FedEx hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao tính cạnh tranh không những trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.
 
”Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994 khi mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hoa Kỳ được tái thiết lập, công ty chuyển phát nhanh Fedex đã đầu tư rất lớn cho hoạt động kinh doanh phát triển nhanh của mình tại thị trường Việt Nam. FedEx là công ty chuyển phát nhanh đầu tiên sở hữu chuyến bay vận chuyển riêng tại Việt Nam.
 
Năm 2008, Fedex khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với chiếc máy bay Airbus 310 mới, giúp kết nối Việt Nam với thị trường chuyển phát nhanh toàn cầu, tăng công suất vận chuyển của FedEx lên đến 30 tấn hàng hóa mỗi ngày, tăng gấp 5 lần so với trước đây.

FedEx Hà Nội

Hiện nay, với khoảng 10 chuyến bay mỗi tuần, dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx phục vụ cho các hoạt động chuyển phát, giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia đối tác thương mại như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia phát triển khác tại châu Á.
 
 

Đại lý FedEx Hà Nội

Công ty chuyển phát nhanh D&T
Số 6- Phố Trúc Khê-Nguyên Hồng- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Fax: (84-4) 3773 3058
Mobile: 0913015141
 

 

Công ty Fedex tại Hà Nội