chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển phát nhanh
Chuyển phát thư đi Trung Quốc mất bao lâu? hãng nào tốt ?
Babylonexpress là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển phát thư đi Trung Quốctại Việt Nam. Sự tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ gửi thư đi Trung Quốc siêu tốc trong 2 ngày chính là điểm mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát thư quốc tế - Babylonexpress - Aladanh.vn tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát thư đi Trung Quốc chất lượng cao nhất, nhanh nhất cùng giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ liên hệ  Mobi: 093.222.5678.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ALADANH

- Gửi thư đi Trung Quốc là rẻ nhất.
- Dịch vụ gửi thư đi  Trung Quốc là nhanh Nhất.
- Chất lượng dịch vụ gửi thư đi Trung Quốc  là tốt nhất.
- Phục vụ 24/7 khi gửi thư đi Trung Quốc .
- Dịch vụ gửi thư đi Trung Quốc  nhận tại nơi, giao tận nơi.
- Đảm bảo an toàn thư tín cho lá thư của bạn.


Hiện nay, trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh cả trong nước và quốc tế với nhiều quy mô hoạt động khác nhau nhưng công ty chuyển phát nhanh nào có chất lượng tốt? Đảm bảo thời gian gửi thư? Hay công ty chuyển phát nhanh nào đảm bảo an toàn thư tín cho lá thư của bạn? Đây luôn là những câu hỏi lớn nhất mà khách hàng đặt ra khi muốn gửi thư tín quốc tế hay cụ thể hơn là chuyển phát thư đi Trung Quốc.

Với nỗ lực phát triển không ngừng và luôn luôn phát triển để ngày một nâng cao hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng, Aladanh.vn - thành viên của Babylonexpress luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát thư tín quốc tế đảm bảo nhất, an toàn nhất, uy tín và hoàn hảo nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay Aladanh.vn còn cung cấp dịch vụ gửi thư quốc tế tới hơn 220 nước trên toàn thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,.....


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com

Phục vụ 24/7
Mobi: 0932225678


Trung Quốc là một trong những đất nước lớn trên thế giới, vơi số dân hơn 13 tỷ người. Bên cạnh đó, cộng đồng người Việt ở đây cũng có số lượng rất đông đảo: người đi học, người đi du học, người đi làm, người định cư....tại Trung Quốc. Nhu cầu gửi thư tín tới người thân, bạn bè,.....làm việc và học tập tại Trung Quốc rất cao. Chính điều nay đã khiến Trung Quốc trở thành một điểm đến quen thuộc cho các lá thư gửi từ Việt Nam.
Với dịch vụ "Door to door" của Aladanh.vn, dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn Việt Nam, chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận lá thư của bạn và giao đúng địa chỉ người nhận. Bạn sẽ không phải mất công tới các bưu điện như trước. Giờ đây chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua (đường dây nóng miễn phí) hoặc số điện thoại:093.222.5678, nhân viên của chúng tôi sẽ tới địa chỉ của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh khác tới Trung Quốc như:

Gửi hàng đi Trung Quốc.
- Gửi chuyển phát nhanh đi Trung Quốc.
- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc qua DHL.
- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc qua TNT.

- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc qua UPS.
- Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc qua Fedex.
- Vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh.
- Vận chuyển đi Trung Quốc qua container: container 20', container 40'.


1. Hình thức vận chuyển: Nhận tại chỗ - giao đúng nơi.

2. Phương thức vận chuyển: đường bộ - đường biển - đường hàng không.
- Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aladanh.vn sẽ phục vụ tận nơi cho bạn.
- Chi phí ưu đãi - tiết kiệm - hợp lý.
- Chuyển nhanh đáp ứng thời gian theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp thư tín cần chuyển gấp.

Aladanh.vn nhận chuyển phát thư đi Trung Quốc từ các tỉnh thành sau:
- Hà Nội: quận Cầu Giấy, Kim Mã, Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm,Đông Anh, Từ Liêm,....
- Hải Phòng.
- Hải Dương.
- Quảng Ninh.
- Thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 3, quận 7, quận Bình Thạnh,...
- Đà Nẵng.
- Cần Thơ
Và tất cả các tỉnh thành còn lại trên cả nước

3. Thời gian vận chuyển:

Thời gian chuyển phát thư đi Trung Quốc phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển và số tiền khách hàng sẵn sàng bỏ ra để chi trả cho việc chuyển phát nhanh thư đi Trung Quốc.


4. Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát thư đi Trung Quốc của Aladanh.vn:

- Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình thư tin mà quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
- Aladanh.vn sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển(gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ thư đến, tên người kí nhận) cho quý khách qua điện thoại hoặc email.
- Aladanh.vn với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục xuất, nhập khẩu, thủ tục tạm nhập tái xuất với các mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tập yêu cầu nhiều loại giấy tờ liên quan, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hoá quốc tế.
- Aladanh.vn phục vụ quý khách 24/7 cả trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kì địa điểm nào mà quý khách yêu cầu(không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.Aladanh.vn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận với chất lượng tốt nhất!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi tới Mobi: 0932.225.678
 Chuyển phát thư đi Trung Quốc mất bao lâu? hãng nào tốt ?