chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Việt Nam nhận chuyển phát nhanh 24/24h tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chuyển phát nhanh TNT của Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TNT GIẢM 30%
ĐIỆN THOẠI: 0932225678(MR. MẠNH)
WWW.CHUYENPHATNHANH.COM

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ Dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá rẻ nhất, Công ty chuyển phát nhanh TNT không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế trên hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách. Ngoài Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách một số dịch vụ chuyển phát nhanh khác như:

- Chuyển phát nhanh DHL
- Chuyển phát nhanh tnt hà nội;
- Chuyển phát nhanh nhanh tnt hồ chí minh;
- Chuyển phát nhanh tnt hải phòng;
.................

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT:

Để thuận tiện cho khách hàng khi gửi hàng Dịch vụ và Giá chuyển phát nhanh đi Anh và một số nước Dịch vụ chuyển phát nhanh cung cấp cho khách hàng các gói chuyển phát nhanh TNT sau:

- Dịch vụ định giờ và định ngày cụ thể;
- Dịch vụ nhập hàng nhanh;
- Dịch vụ tùy chọn thêm;
- Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định;
- Dịch vụ hàng nặng;
- Dịch vụ xử lý hàng đặc biệt.

Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá trực tiếp qua hotline 1900 6681. Chúng tôi cam kết báo giá chuẩn của các hãng chuyển phát và Giá chuyển phát nhanh đi pháp quốc tế, giá thành cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Phát hàng:
Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.
 
Các mặt hàng Công ty chuyển phát nhanh TNT nhận chuyển

Quý khách là công ty có thể gửi:
•    Chứng từ, hồ sơ du học,…
•    Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
•    Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
•    Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
•    Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
•    Hàng container
•    Khai thuế Hải Quan
•    …..
Quý Khách là cá nhân có thể gửi:
•    Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
•    Hành lý
•    Hồ sơ du học, hồ sơ định cư
•    Thư từ

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Babylon?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT chúng tôi liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh TNT sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;