chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh tài liệu
Bạn cần chuyển phát nhanh tài liệu cho đối tác?Bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát  nhanh có uy tín để hợp tác lâu dài? Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi, với thế mạnh của mình chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng của bạn một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.
LƯU Ý: Hiện nay công ty DHL chỉ chuyên về chuyển phát nhanh quốc tế , Riêng chuyển phát nhanh nội địa trong nước như thư từ, hàng hóa dưới 10kg chúng tôi chỉ nhận tại địa chỉ của của công ty tại Hà Nội và HCM
Xin cảm ơn !
 

Dịch vụ chuyển phát tài liệu của DHL:


       Sự phát triển của nền kinh tế hội nhập đã thúc đẩy việc hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà còn mở rộng sang các nước trong khu vực và trên thế giới, ngoài thư điện tử đang phát triển nhanh chóng thì việc chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa qua đường hàng không, đường bộ, đường biển…cũng là việc không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình thực tế, Aladanh cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát quốc tế tài liệu với mong muốn như một cầu nối chuyển tài liệu tới các đối tác, chi nhánh, đại lý của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng. Hiện chúng tôi nhận chuyển tài liệu thông qua các hãng chuyển phát quốc tế uy tín như:
 
- Chuyển phát nhanh DHL;

- Chuyển phát nhanh TNT;

- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh UPS

 

Các loại tài liệu DHL nhận chuyển:


- Hồ sơ du học;
- Hồ sơ định cư;
- Chứng từ;
- Thư từ;
- Hợp đồng kinh doanh;

Thời gian vận chuyển:


- Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày.
- Đối với chứng từ gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
- Gửi đi một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
 

Phát hàng:


     Quý khách chuyển tài liệu trong nước và quốc tế qua Aladanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề người nhận sẽ đến đâu để nhận hàng? chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, Fedex, TNT để nhận hàng của mình.
 

Hình thức thanh toán phí vận chuyển với Aladanh:


     Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi tài liệu tại Aladanh có thể thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
- Chuyển khoản;
- Thanh toán trực tiếp.
 

Cam kết của DHL:


DHL nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 

Hãy liên hệ với DHL để được phục vụ tốt nhất!

Chuyển phát nhanh tài liệu