chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt
Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt là hình thức chuyển phát nhanh giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo ngại về sự phức tạp của bưu kiện gói hàng. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt trong nước và quốc tế nhanh chóng, an toàn với giá rẻ nhất. 
LƯU Ý: Hiện nay công ty DHL chỉ chuyên về chuyển phát nhanh quốc tế , Riêng chuyển phát nhanh nội địa trong nước như thư từ, hàng hóa dưới 10kg chúng tôi chỉ nhận tại địa chỉ của của công ty tại Hà Nội và HCM
Xin cảm ơn !

Aladanh là đại lý phân phối hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: UPS, Fedex, TNT... Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh giá rẻ các loại hàng hóa đặc biệt như: hàng hóa nguy hiểm, các loại mẫu dùng cho xét nghiệm y tế, các sant phẩm công nghệ cao, hàng tươi sống và các mặt hàng có giá trị cao cần được bảo vệ nghiêm ngặt
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt của DHL


      Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt của Aladanh sẽ đảm nhiệm trọn gói các khâu từ thủ tục pháp lý, bảo quản cho tới giao nhận cho các loại sản phẩm đặc biệt này với độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng rau củ quả và hải sản đi các nước của các nhà xuất khẩu Việt Nam, Aladanh đã thiết kế một quy trình chuyên biệt nhằm rút ngắn tối thiểu thời gian vận chuyển, góp phần tăng giá trị sản phẩm, giúp doanh nghiệp phát huy tính cạnh tranh trên thị truờng quốc tế.
 

Quy trình nhận và chuyển hàng:


1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

3. Vận chuyển: Tùy theo quãng đường vận chuyển và gói cước khách hàng chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo đúng thời gian cam kết.

4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt
 
Tham khảo các dịch vụ:

>>Chuyển phát nhanh tài liệu.

>>Chuyển phát nhanh hàng nặng.

 

 Cam kết của DHL:


      DHL nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932225678

Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt