chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Fedex
Chuyển phát nhanh Fedex đi ĐứcQuý khách hàng cần gửi tài liệu, hàng hóa gấp tới Đức và muốn người nhận được hàng hóa của mình đúng giờ?  Hãy liên hệ với Aladanh chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách Dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedex đi Đức, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tận tay người nhận, thật đảm bảo và tiện lợi. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Đức  tốt nhất.

I.Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Fexdex Đi Đức Của Aladanh

chuyen phat nhanh fedex di Duc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Đức Aladanh nhận tất cả các loại hàng hóa, chứng từ không giới hạn về kích thước và trọng lượng đến tất cả các nước như: Chuyển phát nhanh đi mỹ, Nga, Ấn Độ, Thái Lan, vv...Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Aladanh

Chuyển phát nhanh Aladanh là đại lý cho các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như DHL,FedEx,TNT chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi đức với giá tốt nhất cho khách hàng.

II.Giới thiệu về Fedex


 Fedex rất chú ý đến sự phát triển của công nghệ. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa của Fedex được theo dõi và quản lý bằng hệ thống điện tử.

Công thức đem lại sự thành công cho Fedex có thể nói là May mắn + Tận tâm + Liều lĩnh. Nhiều người cho rằng may mắn là yếu tố quan trọng nhất đối với Fedex vì không có hàng triệu USD đầu tư ban đầu hay chỉ 29.000 USD thắng bạc thì làm sao Fred Smith chèo lái con tàu này vượt qua khó khăn.

Fedex cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho mỗi địa chỉ tại Hoa Kỳ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Fedex sử dụng một mạng lưới dịch vụ hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng với thời gian nhanh nhất và đảm bảo nhất, thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo.
 

III.Các mặt hàng Fedex nhận chuyển:


•    Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
•    Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...
•    Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
•    Hành lý
•    Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
•    Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
•    Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
•    Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
•    Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
•    Hàng container;
•    Khai thuế Hải Quan.
 

IV. Các hình thức chuyển phát nhanh đi Đức


Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty chuyển phát nhanh Aladanh không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đang triển khai hàng loạt các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức cho khách hàng chọn lựa như:

- Chuyển phát nhanh DHL ;
- Chuyển phát nhanh TNT;
- Chuyển phát nhanh Fedex ;
- Chuyển phát nhanh UPS ;
- Chuyển phát nhanh hàng nặng ;
- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt ;
- Chuyển phát nhanh hỏa tốc ;
- Chuyển phát nhanh tài liệu ;Chuyển phát nhanh Fedex đi Đức