chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh đi Hải Phòng
Aladanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh đi Hải Phòng, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aldanh chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Hải Phòng giá rẻ, thuận tiện, nhanh chóng.  Aladanh ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng và cam kết cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm nhất.

Quý khách có thể chuyển đồ đến các huyện, thị của Hải Phòng như: thành phố Hải Phòng,huyện Tiên Lãng, An Lão, Cát Hải... từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh… Và ngược lại gửi đồ từ Hải Phòng, chuyển hàng từ Hải Phòng, chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi đến các tỉnh thành khác: Hà Nội, Bắc Ninh, Huế, Sài Gòn, Đà Nẵng…

Với  tiếu chí không ngững nâng cao các dịch vụ của mình, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Aladanh chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế lên đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Quý khách cũng có thể gửi hàng từ Hải Phòng, chuyển đồ từ Hải Phòng đi quốc tế đến các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp…

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hãng chuyển phát nhanh để gửi đồ, chuyển hàng đi Hải Phòng như: TNT, Fedex, UPS, DHL…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng của Aladanh:


   Định hướng của Hải Phòng trong thời gian tới là tập trung huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, gắn liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, hợp tác chặt chẽ với Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước. Hải Phòng phát triển nhiều ngành nghề và dịch vụ trong đó có cả dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được xu thế phát triển, Aladanh đẩy mạnh dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng với nhiều hình thức vận chuyển như:

- Chuyển phát TNT đi Hải Phòng;
- DHL đi Hải Phòng;
- Fedex đi Hải Phòng;
- Chuyển hàng đặc biệt đi Hải Phòng;
- Chuyển phát hàng nặng đi Hải Phòng;
- Chuyển phát tài liệu đi Hải Phòng;
...........
 

Các mặt hàng Aladanh nhận chuyển đi Hải Phòng:


- Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ… Chuyển phát nhanh đi Hải Phòng
- Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
- Hành lý;
- Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...
- Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo...
- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
- Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
- Hàng container;
 

Cách thức gửi hàng:


1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho quý khách.

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 

Thời gian vận chuyển:


       Thời gian vận chuyển của chúng tôi tùy thuộc vào gói dịch vụ quý khách chọn lựa (chuyển nhanh hay chuyển thường), chúng tôi sẽ vận chuyển theo đúng thời gian cam kết.
 

Hình thức thanh toán phí vận chuyển cho Aladanh:


    Hình thức thanh toán phí dịch vụ của Aladanh rất linh hoạt, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán sau:
- Chuyển khoản;
- Thanh toán trực tiếp.

Quý khách có thể tham khảo Bảng giá vận chuyển của Aladanh

 

Lợi ích khi gửi hàng chuyển phát tại Aladanh:


     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những phương tiện vận chuyển hiện đại, Aladanh đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng tốt nhất, chúng tôi cam kết :

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 

Hãy liên hệ với Aladanh để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát tốt nhất!


Chuyển phát nhanh đi Hải Phòng