chuyen phat nhanh banner
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh nội địa
Chuyển phát nhanh đi Bình Dương
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Dương là dịch vụ thế mạnh của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aldanh. Aladanh nhận chuyển phát nhanh đi Bình Dương tất cả các loại hàng hóa, tài liệu nhanh chóng với chi phí vận chuyển thấp nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Bình Dương 24/24h tất cả các ngày trong tuần không giới hạn về kích thước và trọng lượng hàng hóa. Quý khách có nhu cầu chuyển phát hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có thể gửi hàng đi Bình Dương, chuyển hàng đi Bình Dương,  gửi đồ đi Bình Dương, chuyển phát nhanh đi Bình Dương từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội… đến các huyện thị của Bình Dương như: thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Dĩ An, huyện bến Cát, Dầu Tiếng

Vơi mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Aladanh đã mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế lên đên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quý khách có thể chuyển phát nhanh từ Bình Dương đi nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada…
 

Dịch vụ chuyển phát đi Bình Dương của Aladanh:


    Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài, Bình Dương là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất. Aladanh cung cấp dịch vụ chuyển phát đi Bình Dương nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho Bình Dương giao thương dễ dàng với các tỉnh khác trong cả nước, góp phần thúc đẩy kinh tế của cả nước phát triển. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát đi Bình Dương sau:

- Chuyển phát TNT đi Bình Dương;
- DHL đi Bình Dương;;
- Fedex đi Bình Dương;;
- Chuyển hàng đặc biệt đi Bình Dương;;
- Chuyển phát hàng nặng đi Bình Dương;;
- Chuyển tài liệu đi Bình Dương;
...........
 

Các mặt hàng Aladanh nhận chuyển đi Bình Dương:


- Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
 
- Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
- Hành lý;
- Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ... 
- Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo...
- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
- Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
- Hàng container;
 

 Quy trình chuyển hàng của Aladanh:


1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua hotline 0972226336. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng đi Bình Dương tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển: Quý khách có thể chọn lựa theo 2 hình thức chuyển nhanh hoặc chuyển chậm, chúng tôi sẽ chuyển hàng tương ứng với gói dịch vụ quý khách chọn lựa.

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.
 

Lợi ích khi gửi hàng chuyển phát tại Aladanh:


      Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết :

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 
Hãy liên hệ với Aladanh để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát đi Bình Dương tốt nhất!

Chuyển phát nhanh đi Bình Dương