chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh đi các nước giá rẻ
Gửi thuốc, thực phẩm, chất lỏng, đồ khô đi Thái LanGửi thuốc, thực phẩm, chất lỏng, đồ khô đi Thái Lan được không? Chắc hẳn là điều làm bạn luôn trăn trở khi có người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới từ Anh, Pháp, Mỹ,..đến các đất nước nhỏ bé như Đông-ti-mo, Singapo,…họ cần sử dụng thuốc, thực phẩm, chất lỏng đồ khô của Việt Nam gửi sang Thái Lan. Công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin khẳng định là chúng tôi có thể giúp bạn gửi thuốc, thực phẩm, chất lỏng và đồ khô đi Thái Lan.
Aladanh là công ty thuộc tập đoàn BabylonGroup, công ty chuyên về Chuyển phát nhanh, đã được Vụ Bưu chính và viễn thông cấp phép chuyển phát chính thức, Aladanh hướng tới dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chuyển phát nhanh quốc tế  ALADANH. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi nhận chuyển hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần với chi phí vận chuyển thấp nhất. Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Các loại hình chuyển phát nhanh quốc tế:
+ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
+ Chuyển phát nhanh quốc tế TNT
+ Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
+ Chuyển phát nhanh quốc tế UPS
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com

Phục vụ 24/7
Mobi: 0932225678

Phương thức thanh toán cước vận chuyển:

Quý khách gửi hàng chuyển phát nhanh tại Aladanh có thể thanh toán cước vận chuyển bằng các phương thức sau:
- Chuyển khoản;
- Thanh toán trực tiếp.

Lợi ích khi gửi hàng chuyển phát tại Aladanh:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất. Quý khách gửi hàng tại Aladanh sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Việc vận chuyển thuốc, đồ khô, chất lỏng ra nước ngoài phải ​trải qua nhiều buốc nhiều điểm dừng, các vùng có khí hậu, nhiệt độ khác nhau vì vậy đò của khách hàng khó tránh khỏi bị ảnh hưởng vị vậy bạn cần chú ý ngay từ khâu lựa chọn đồ gửi đi đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt đối với đồ khô cần phải lưu ý hơn nữa. Việc lựa chọn được thực phẩm khô ngon, đảm bảo chất lượng không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo giúp bạn có thể lựa chọn đồ khô tốt nhất để gửi đi Thái Lan cho người thân, bạn bè của mình.

                                  
Mực khô
Chúng ta sẽ căn cứ vào màu sắc của mực. Mực khô được chế biến từ mực tươi bụng phải có màu trắng, lưng mực khô có màu hồng tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực. Bên cạnh đó, những con mực khô có thân thẳng, mình dày khi nướng ăn sẽ ngọt hơn là những con mỏng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua mực khô theo hình thức phơi treo bởi đó là những con mực câu ngon, dày mình, chắc thịt và vì được treo lên nên ít bị tác động của các yếu tố môi trường hơn.
Tôm khô
Tôm khô ngon có màu hồng đỏ tự nhiên Bạn không nên mua tôm có màu nhạt hoặc màu đỏ sậm vì màu nhạt không phải là tôm đất, màu đỏ sậm thường do dùng chất nhuộm màu hoặc tôm đã chết và được phơi khô để bán. Ngoài ra, tôm ngon thịt săn, chắc, ngửi không có mùi nồng.
Cá khô
Yếu tố lựa chọn tiên quyết đó là màu sắc cảu cá. Màu sắc của cá phải vàng trong và sờ vào không thấy dính ướt. Nếu cá khô đục, có những đốm màu nâu hay nhỉ nước là cá đã để lâu ngày bị ẩm mốc, có thể bị vi khuẩn tấn công. Cá khô ngon chỉ có mùi tanh chứ không tanh nồng và mắt cá màu trắng. Khi mua về bạn nên phơi tiếp 1-2 ngày cho thật khô sau đó bọc giấy bao thật kỹ để bảo đảm cho quá trình vận chuyển cá không bị ẩm mốc, hư hỏng.
Măng khô
Măng khô ngon và đạt tiêu chuẩn sẽ có màu vàng nâu nhạt, có độ bóng láng, vân rõ nét, bề rộng dày, đốt măng nhiều, khi sờ vào không có cảm giác ẩm tay, có thể bẻ gãy được. Có 2 loại măng khô chính là: măng lưỡi lợn và măng lá. Măng lưỡi lợn sẽ cho cảm giác dày miếng và giòn sần sật còn măng lá thì sẽ ngấm gia vị hơn
Mộc nhĩ, nấm hương
Cây mộc nhĩ cánh to, dày, có màu đen và có một lớp nhung phủ lên cánh là loại mọc nhỉ ngon. Mộc nhĩ khô, giòn là loại ngon. Còn nấm hương, chọn những loại nấm hương vừa nhỏ, chân nhỏ, mình dày. Nấm có màu hơi nâu, dày to đều nhau, có mùi thơm đặc trưng của nấm hương và sờ khô tay.  Những cây nấm ẩm ướt, mốc meo, có mùi lạ là nấm không đảm bảo.
Lạc
Chọn loại lạc săn để chúng được ngon, giòn lâu hơn do thời gian vận chuyển và có thể dự trữ được lâu dài. Những hạt lép, ẩm mốc hay đang mọc mầm ăn sẽ không ngon và không đảm bảo. Những loại này vừa kém chất lượng lại không tốt cho sức khỏe.
Hy vọng chúng tôi có thể một phần nào đưa ra cho bạn được phương pháp lựa chọn đồ khô để gửi đi Thái Lan cho quý khách. Ngay bây giờ bạn có nhu cầu, bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi thuốc, chất lỏng, đồ khô đi Thái Lan của Aldanh hãy gọi ngay để được tư vấn và phục vụ tận tình.
 
 

Gửi thuốc, thực phẩm, chất lỏng, đồ khô đi Thái Lan