chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội được đánh giá là thị trường sôi động bởi điều kiện kinh tế, giao thương tại đây khá phát triển cao. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đã từ đó mà phát triển hơn, sự cạnh tranh về chất lượng lẫn giá cả lại là điều có lợi cho người tiêu dùng. Tự hào là một trong những công ty đứng đầu về chuyển phát nhanh tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ: Tại Hà Nội DHL giá rẻ, chất lượng, hấp dẫn. Khi có nhu cầu gửi dược phẩm đi Mĩ hay bất kì bưu phẩm, thư từ, chứng từ hay liên hệ với chúng tôi theo số
hotline 0932225678 – 0972226336

 
để được tư vấn dịch vụ miễn phí.
Chuyenphatnhanh.com nhận dịch vụ chuyển phát nhanh tại nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai.
Chuyenphatnhanh.com nhận dịch vụ chuyển phát nhanh tại ngoại thành Hà Nội: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm.
Chuyenphatnhanh.com nhận dịch vụ vận chuyển đi Mĩ tại Hà Nội qua DHL tất cả các loại thuốc: từ đông y đến thuốc tây, từ thuốc nam đến thuốc bắc.
Đối với dược phẩm khách hàng cần chú ý:
+ Thuốc tây phải nguyên hộp và không tính vỉ.
+ Toa thuốc của Bác Sĩ (Tên bệnh nhân trùng với tên người nhận bên Mỹ).
+ Đối với mặt hàng là thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần được hút chân không, đóng gói kỹ càng, đồng thời phải được đăng ký FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ) theo quy định của Hải Quan.
+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 Không chỉ vậy, Chuyenphatnhanh.com còn nhận dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyenphatnhanh.com giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển cả trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.
 Thời gian chuyển phát nhanh thuốc tại Hà nội : tùy theo loại hình vận chuyển:
-        Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: 2-3 ngày làm việc.
-        Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: 3-4 ngày làm việc.
-        Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm đi Mỹ: 4-6 ngày làm việc.
 
 
Đến với dịch vụ gửi thuốc đi Mĩ, hay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà nội, công ty xin cam kết:
-  Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
- Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển, giao hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
- Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.. hiện nay dịch vụ chuyển thuốc đi Mĩ, chuyển hàng đĩ MĨ qua DHL tại Hà Nội, công ty chiết khấu 30% cho khách hàng. Bảng giá chi tiết. 
- Chúng tôi cung cấp miễn phí thùng carton đóng gói hàng, chuẩn bị vận đơn, nhãn và chứng từ hải quan cho quý khách (Đăng ký FDA với cước phí ưu đãi.). Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hút chân không miễn phí. Với mỗi đơn hàng, quý khách sẽ giữ một liên công làm căn cứ thỏa thuận giao dịch với công ty và mọi thông tin về quá trình vận chuyển bưu gửi chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng.
-  Đảm bảo an toàn về hàng hóa, đền bù 100% nếu sảy ra mất mát, thiệt hại.
Tag: 
Gửi thuốc đi Mỹ,
chuyển phát nhanh thuốc đi Mỹ
dịch vụ chuyển thuốc đi mỹ
gửi thuốc tây đi Mỹ,
thủ tục gửi thuốc đi mỹ,
gửi thuốc đi mỹ cần thủ tục gì?

Gửi thuốc đi Mỹ: Tại Hà Nội DHL KM 30%