chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ
Gửi thuốc đi Mỹ cần thủ tục gì, chuyển phát nhanh quốc tế Fedex giảm 30%, chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ, chuyển phát nhanh thuốc uống đi Mỹ, gửi thuốc sang Mỹ, vận chuyển thuốc đi Mỹ, số điện thoại Fedex tại Hòa Bình 0932225678, gửi thuốc đi Mỹ tại Hòa Bình, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, cách gửi đồ qua Mỹ.

GỬI THUỐC ĐI MỸ | FEDEX TẠI HÒA BÌNH GIẢM 30%
www.chuyenphatnhanh.com
HOTLINE 0932225678 – 0972226336

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI GỬI THUỐC ĐI MỸ TẠI HÒA BÌNH QUA FEDEX EXPRESS


Tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ.

Miễn phí nhận hàng tại nhà và đóng gói với kiện hàng nhỏ lẻ.

Cấp mã bill Fedex Tracking giúp khác hàng theo dõi hàng hóa trên hệ thống trực tuyến của công ty.

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Chuyển phát nhanh Fedex nhanh chóng, chỉ từ 2- 5 ngày là nhận được hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm lên tới 30%.


Gửi thuốc đi Mỹ cần thủ tục gì | FEDEX tại Hòa Bình GIẢM 30%

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GỬI THUỐC LÁ ĐI HOA KỲ TẠI VIỆT NAM


Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ nhận gửi thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc lá, thuốc đông y, dược phẩm, thực phẩm chức năng…Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi thuốc lá đi Mỹ.

Thuốc lá là dược liệu nằm trong danh mặt nhưng mặt hàng khó nhập cảnh vào Mỹ do ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và người xung quanh. Có thể gây ra những bệnh nguy hiểm nên loại hàng này kiểm tra rất khắt khe khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Các loại thuốc lá ngoại, thuốc lậu hay không có nguồn gốc rõ ràng khi gửi hàng đi nước ngoài sẽ bị tịch thu và phạt theo quy địnhcủa nước nhận hàng.

Công ty gửi thuốc đi Mỹ nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ các loại thuốc lá do Việt Nam sản xuất như Thăng Long, ba số, Caraven A, White Horse, Vinataba…

Để gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn và tiện lợi, khách hàng nên gửi tối đa 30 cây/ lần gửi ~ 30 gói thuốc lá. Nếu gửi quá số lượng trên, bạn sẽ bị đánh thuế.


Gửi thuốc đi Mỹ cần thủ tục gì | FEDEX tại Hòa Bình GIẢM 30%


ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH


Muốn gửi thuốc đi Mỹ nhanh hay bất cứ hàng hóa nào được thông quan nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Để các món hàng vào trong kiện hàng, sử dụng băng dính để dán bên ngoài kiện hàng. Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói.

Đối với mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ: Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, hãy dùng nilon bong bóng khí để che khoảng trống trong kiện hàng của bạn.

Ship hàng đi Mỹ các mặt hàng điện tử như máy tính, điện thoại di động, ipad: Phải tắt nguồn hết các thiết bị điện tử, tháo thiết bị lưu trữ như sim hay thẻ nhớ, dùng chất liệu đệm bọc quanh sản phẩm, cố định chặt 1 góc bằng băng dính. Sau đó, bạn bỏ chúng vào kiện hàng có kích thước phù hợp với món hàng và dùng nilon bong bóng khí để che lấp chỗ trống, dán băng kinh theo hình chữ H bên ngoài.

Cách đóng gói hàng hóa đúng với tiêu chuẩn của hãng vận tải Fedex: Sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất.

Gửi thuốc bắc đi Mỹ giá rẻ nhất với mặt hàng là quần áo, chỉ cần bọc chúng trong túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín trong gói hàng.

Khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ hay đối với bất cứ một món hàng nào sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.  


 

 

Gửi thuốc đi Mỹ cần thủ tục gì | FEDEX tại Hòa Bình GIẢM 30%