chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong GỬI HÀNG QUỐC TẾ
Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức cần thủ tục gì, chuyển phát nhanh Fedex tại Quảng Trị giảm 30%, gửi thuốc tây đi Anh, Pháp, Đức, thủ tục gửi thuốc nam đi Anh, Pháp, Đức, tổng đài Fedex tại Quảng Trị 0932225678, giá cước gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức qua bưu điện, gửi thuốc đông y đi Anh, Pháp, Đức, gửi thuốc bắc đi Anh, Pháp, Đức, mất bao lâu, gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức giá rẻ nhất, chuyển phát nhanh thuốc uống đi Anh, Pháp, Đức tại Quảng Trị.

GỬI THUỐC ĐI ANH, PHÁP, ĐỨC| FEDEX QUẢNG TRỊ GIẢM 30%
www.chuyenphatnhanh.com
HOTLINE: 0932225678 – 0972226336 (Mr Mạnh Điều Phối)


 

Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức là một trong những dịch vụ đặc biệt tại công ty chuyển phát nhanh Fedex. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa 100% cho đến khi hàng đến tay người nhận trong 3- 5 ngày vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh, Pháp, Đức. Công ty gửi thuốc uống đi Anh, Pháp, Đức sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐÓNG GÓI THUỐC GỬI ĐI ANH, PHÁP, ĐỨC TỪ VIỆT NAM QUA FEDEX


Do chuyển phát nhanh dược phẩm là mặt hàng có tính đặc thù cao và không giống với những mặt hàng khác nên sẽ có những quy định riêng khi chuyển phát nhanh như: 

Gửi hàng đi Anh giá rẻ đối với các loại thuốc nam và thuốc bắc thì cần phải được đặt trong túi nilon và được theo thang được chia sẵn sau đó được đục thủng 1 hoặc 2 lỗ nhỏ trên túi nilon để thoát khí. Sau đó cần ép xuống và bọc bên ngoài bằng giấy chuyển hàng chuyên dùng. Ngày nay, đã có một số loại túi hút chân không thì bạn cũng có thể sử dụng loại túi này để bọc hàng dược phẩm tuy nhiên thì giá thành của loại túi này hơi cao.


Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức cần thủ tục gì | FEDEX tại Quảng Trị GIẢM 30%

Gủi thuốc tây đi Anh, Pháp, Đức tại Quảng Trị thì cần được cho vào hộp nhựa hoặc hộp kim loại và được đậy nắp kín và buộc bên ngoài để tránh tình trạng hở của hộp thuốc sẽ làm biến dạng thuốc cũng như mất tác dụng của thuốc và có thể gây hại cho người sử dụng.

Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức nhanh đối với thuốc bắc và thuốc nam dạng bột thì bạn bắt buộc phải cho vào hộp đựng kim loại, hộp nhựa có đậy nắp kín để bảo quản mà lại dễ dàng vận chuyển.
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ MẤT BAO LÂU TỪ QUẢNG TRỊ


Chuyển phát nhanh thuốc đi Anh, Pháp, Đúc, hỏa tốc từ 1- 3 ngày.

Vận chuyển thuốc từ Việt Nam sang Anh, Pháp, Đức tiết kiệm từ 2- 5 ngày.

Cách gửi đồ đi Anh, Pháp, Đức siêu tiết kiệm khoảng 1 tuần đến 10 ngày.

Ngoài ra, 4 hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế DHL, TNT, Fedex, UPS còn có các dịch vụ gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức khác như:

Dịch vụ gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức trong ngày.

Nhận ship hàng đi Anh, Pháp, Đức trong 24h.

Gửi bưu phẩm đi Anh, Pháp, Đức qua bưu điện, giao hàng hẹn giờ.

Thời gian gửi  thuốc đi Anh, Pháp, Đức ở trên được tính theo ngày làm việc. Thời gian sẽ ngắn hơn nếu khu vực giao hàng tại trung tâm thành phố và dài hơn nếu hàng hóa được giao ở vùng sâu vùng xa, hải đảo, huyện thị…


Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức cần thủ tục gì | FEDEX tại Quảng Trị GIẢM 30%BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI THUỐC ĐI ANH, PHÁP, ĐỨC TẠI FEDEX VIỆT NAM


Bảng giá cước chuyển phát nhanh được tính dựa trên khối lượng và kích thước của kiện hàng.

Nếu kích thước lớn hơn khối lượng thì gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức bao nhiêu 1kg sẽ được tính theo công thức:


Khối lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao/ 5000

Ngược lại, nếu khối lượng lớn hơn kích thước thì phí gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức tại Quảng Trị tính theo khối lượng.

Lưu ý: Với một số mặt hàng điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm,… công ty Fedex Express sẽ tính giá cước chuyển phát nhanh quốc tế riêng.
ĐỊA CHỈ NHẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ANH, PHÁP, ĐỨC FEDEX TẠI QUẢNG TRỊ

 
Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức Fedex, quý khách có thể liên hệ với các văn phòng đại lý của công ty Fedex tại Quảng Trị:

Số điện thoại Fedex: 0932225678 – 0972226336
 
Email: info@babylon.vn
 
Chuyển phát nhanh giấy tờ đi Anh, Pháp, Đức tại thành phố Đông Hà.
 
Gửi thực phẩm khô đi Anh, Pháp, Đức tại thị xã Quảng Trị.


Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức cần thủ tục gì | FEDEX tại Quảng Trị GIẢM 30%
 
Chi nhánh tại huyện Cam Lộ.
 
Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ tại huyện Cồn Cỏ.

Bưu cục tại huyện Đăk Rông.
 
Chi nhánh tại huyện Vĩnh Linh.
 
Bưu cục tại huyện Gio Linh.
 
Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức bao nhiêu 1kg tại huyện Triệu Phong.
 
Chi nhánh tại huyện Hải Lăng.
 
Bưu cục tại huyện Hướng Hóa.

Để biết chuyển phát nhanh thuốc đi Anh, Pháp, Đức mất bao lâu, gửi hàng quốc tế bao nhiêu 1kg, phí chuyển phát nhanh đi Anh, Pháp, Đức, gửi hàng sang Anh, Pháp, Đức mất mấy ngày, gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức ở đâu,… Khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại Fedex Quảng Trị để được tư vấn cụ thể.

Gửi thuốc đi Anh, Pháp, Đức cần thủ tục gì | FEDEX tại Quảng Trị GIẢM 30%