chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong GỬI HÀNG QUỐC TẾ
TNT, DHL, UPS, FEDEX tại Việt Nam nhận các dịch vụ gửi hàng xách tay đi nước ngoài, gửi hàng xách tay đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng xách tay đi quốc tế giá rẻ, gửi hàng xách tay qua hàng không. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, thời gian chuyển phát nhanh nhất và giá cước rẻ nhất đang có khuyến mãi GIẢM 30% với tất cả các đơn hàng gửi ra nước ngoài. Luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, vui lòng liên hệ hotline: 0932225678 để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM GIẢM 30%
0932225678 - 0972226336
www.chuyenphatnhanh.com 
Nước ta hiện nay đang trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, cuộc sống được cải thiện đồng thời giao lưu kinh tế hàng hóa với các nước càng ngày càng phát triển. Đặc biệt có các học sinh, sinh viên từ Việt nam ra nước ngoài du học hay người dân ra định cư, sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới. Đòi hỏi các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phải mở rộng hơn nữa các dịch vụ như gửi hàng xách tay đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng xách tay qua đường hàng không ngày càng phổ biến và thời gian chuyển phát được rút ngắn đi rất nhiều.>>THAM KHẢO: BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ 
 
CÁC MẶT HÀNG NHẬN XÁCH TAY QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG:

- Khối lượng không quá lớn như: mỹ phẩm, quần áo, đồ cá nhân, thư từ, hồ sơ....
- Hay thực phẩm gửi ra nước ngoài cho người thân: đồ ăn, thực phẩm khô, hoa quả sấy,...
- Các sản phẩm nông sản hay đặc sản: tiêu, điều, thủy hải sản khô,...
- DHL nhận gửi thuốc đi Mỹ: thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc...sang quốc tế


Thời gian vận chuyển trung bình từ 3-5 ngày tuy nhiên nếu gửi hỏa tốc thì thời gian ngắn hơn là 1-2 ngày. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng rất nhiều như nhận và gửi hàng đến tận nhà khách hàng không cần ra tận bưu cục để nhận, gửi hàng. Hỗ trợ đóng gói sản phẩm miễn phí, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có chữ kí xác nhận của khách hàng và đặc biệt GIẢM 30% chi phí cước vận chuyển, chưa bao giờ chuyển hàng xách tay ra quốc tế lại rẻ như vậy.


CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

- Với đội ngũ chuyên nghiệp hoạt động 24/24 để phục vụ quý khách
- Bảo hành hàng hóa 100% khi xảy ra sự cố
- Đảm bảo hàng hóa đến đúng địa chỉ người nhận
- Chỉ nhận phí cước dịch vụ duy nhất 1 lần chứ không có phụ phí phát sinh
- Thường xuyên cập nhật thông tin lô hàng cho quý khách để khách hàng biết quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôiNgoài dịch vụ nhận gửi hàng xách tay đi nước ngoài chúng tôi còn có dịch vụ gửi thư qua bưu điện đi Nga và nhiều nước khác trên thế giới. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hay còn nhiều thắc mắc thì vui lòng liên hệ MR.Mạnh: 0932225678 để được giải đáp và sử dụng dịch vụ hiệu quả và nhanh nhất.
 

Gửi hàng xách tay đi nước ngoài, gửi hàng xách tay đi quốc tế giá rẻ, gửi hàng xách tay qua hàng không