chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong Chuyển hàng đi nước ngoài
Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, thuận tiên và đảm bảo chỉ có tại Aladanh, chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc trọn gói bằng đường biển và đường hàng không, giúp khách hàng làm mọi thủ tục hải quan cần thiết và giao hàng tận tay cho khách hàng. Để thay lời tri ân đến tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Aladanh, chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng thêm những dịch vụ mới đồng thời không quên nâng cao và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
 

Giới thiệu về dịch vụ


Hiện tại các nước trên thế giới đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty Aladanh chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Hà Lan, Hoa Kì, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Mỹ, Trung Quốc,…

Nhằm mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành tốt, Aladanh không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế rộng khắp thế giới tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách thông qua các loại hình chuyển phát nhanh.

Vận chuyển trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, gửi hàng nhanh trong nước đi nước ngoài và ngược lại, vận chuyển DHL, vận chuyển nhanh Fedex, vận chuyển hàng nặng,… là những dịch vụ đã và đang phát triển nhanh trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới


Thế mạnh của Aladanh


- Là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh Quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT, chúng tôi linh động được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm, .iúp quý khách tiết kiệm tối đa về thời gian và tiền bạc,
- Định hường khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.
- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ  chuyển hàng đi Hàn Quốc tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Aladanh sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.
 

Các mặt hàng Aladanh nhận gửi sang Hàn Quốc:

gửi hàng đi hàn quốc
Aladanh không giới hạn mặt hàng gửi sang Hàn Quốc (trừ những mặt hàng cấm nhập). Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế sang Hàn Quốc bao gồm:

- Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
- Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dép, mũ món...
- Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
- Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Hàn Quốc: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo...
- Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, Hàn Quốc phẩm...
- Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
 

Cam kết của Aladanh


Aladanh nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết :
- Tiết kiệm đến 50% so với chuyển phát nhanh chính hãng.
- Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
- Miễn phí đăng ký FDA cho những kiện hàng trên 20kg.
- Nhận và giao tận nơi trong 3-7ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Aladanh.

Gửi hàng đi Hàn Quốc