chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong Chuyển phát nhanh
Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻTự hào là một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và  là một chuyên gia tổ chức chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp vận chuyển làm đại lý cho các công ty vận chuyển quốc tế đáng tin cậy trên thế giới như DHL, TNT, USP, FedEx…. Công ty chuyển phát nhanh Aladanh cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi đồ đi Nhật với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
 

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA ALADANH
- Gửi hàng đi Nhật là rẻ nhất
- Dịch vụ gửi hàng đi Nhật là nhanh Nhất
- Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Nhật là tốt nhất
- Phục vụ 24/7 khi gửi hàng đi Nhật
- Dịch vụ gửi hàng đi Nhật nhận tại nơi, giao tận nơi


Công ty chuyển phát nhanh Aladanh nhận vận chuyển các mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm cho tới các mặt hàng như thuốc tây, thuốc lá, chất lỏng.....đến tận tay người nhận cho cho dù họ có ở Tokyo, Osaka, Kyoto hay Hiroshima.....

Cùng với việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cũng đảm bảo một thời gian gửi hàng đi Nhật nhanh nhất có thể, tùy theo từng goi dịch vụ riêng:
- Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 1-2 ngày.
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 3-4 ngày
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Đồng thời, công ty chúng tôi cũng áp dụng một quy trình gửi hàng đi Nhật thống nhất với các quy trính vận chuyển hàng quốc tế đi các nước khác, cụ thể :
1.     Nhận hàng và đóng gói: Aladanh nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì gửi hàng đi Nhật miễn phí.
2.     Ký nhận hàng : Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Aladanh sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả  tới quý khách hàng.
3.     Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức vận chuyển khác nhau.
4.     Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ALADANH
www.chuyenphatnhanh.com

Phục vụ 24/7
Mobi: 0932225678 
 
Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển hàng đi Nhật tôi theo các hình thức sau:
 
- Chuyển khoản;
- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
 
Aladanh nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản.

 Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ tốt nhất !

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ