chuyen phat nhanh banner
Hỗ trợ online (Babylon) Hỗ trợ online (Babylon)
update bởi babylon trong TNT
Chuyển phát nhanh TNT đi Anh
Aladanh là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi ANH của Aladanh nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.
 

I.Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại Aladanh


Aladanh  là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hàng.

 Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Aladanh sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

 Aldanh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
chuyen phat nhanh TNT

 

II.Thời gian vận chuyển.


+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày

 

III.Các loại chuyển phát nhanh của Aladanh


 - Chuyển phát nhanh TNT đi Tay Ban Nha

 - Chuyển phát nhanh TNT đi  Inđonesia

 -
Chuyển phát nhanh TNT Đi Mỹ
 
 -
Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan

 -Chuyển phát nhanh TNT đi Trung Quốc
 
Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Aladanh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Aladanh phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
 

Chuyển phát nhanh TNT đi Anh